Top 5 lý do khiến khách hàng ưu tiên chọn Nano EGF Skinderm trong tủ mỹ phẩmTop 5 lý do khiến khách hàng ưu tiên chọn Nano EGF Skinderm trong tủ mỹ phẩm
Dịch chiết tế bào gốc Nano EGF Skinderm là sản phẩm của một nghiên cứu mới trong ngành Y học tái tạo do các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản nghiên cứu. Được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản và hãng dược mỹ phẩm Skinderm phân phối độc quyền tại Việt Nam. 
Những yếu tố “vàng” của sản phẩm với Top 5 lý do khiến bạn phải hối tiếc nếu bỏ lỡ Nano EGF trong quá trình chăm sóc da dành cho cá nhân hay sử dụng cho khách hàng tại Spa, Clinic. Đây được coi là phương pháp “vàng” bí quyết điều trị các vấn đề về da không thể thiếu. 
Dịch chiết tế bào gốc Nano EGF Skinderm
1. TÁI TẠO, TĂNG SINH VÀ PHÁT TRIỂN TẾ BÀO
Sản phẩm Nano EGF đúng như tên gọi chứa yếu tố “đắt giá” EGF. Yếu tố tăng trưởng EGF là các phân tử tín hiệu tế bào giúp kích thích sự phát triển, tăng sinh, sữa chữa và biệt hóa tế bào. Từ đó làn da được phục hồi và khỏe mạnh từ bên trong. EGF giúp làm lành vết thương trên bề mặt da và niêm mạc.
Ngoài ra, lượng lớn collagen và elastin ở cấp độ thủy phân có trong Nano EGF đã cung cấp cho làn da hoạt chất tự nhiên đắt giá giúp da trẻ hóa, luôn đàn hồi, săn chắc và mịn màng.
Dịch chiết tế bào gốc Nano EGF Skinderm với những công dụng tuyệt vời
2. HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO
EGF làm giảm vết sẹo co cứng và da tăng sinh bất thường, tạo ra hiệu ứng tốt trên vết sẹo, đặc biệt là sẹo lồi sau khi mụn trứng cá.
3. BẢO VỆ DA, CHỐNG LÃO HÓA
Nano EGF kích thích tổng hợp các acid hyaluronic và glycoprotein, giúp bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài, từ đó làm chậm quá trình lão hóa da.
4. CẢI THIỆN THÂM NÁM, LÀM TRẮNG DA
EGF có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới thay thế các tế bào bị tổn thương, ức chế quá trình tổng hợp hắc sắc tố melanin. Từ đó, làm giảm sắc tố melamin trong da, giúp giảm vết thâm nám trên bề mặt da giúp làn da trắng sáng mịn màng.
5. LÀM DỊU DA, CẤP ẨM CHUYÊN SÂU, CĂNG BÓNG
EGF giúp làm lành vết thương trên bề mặt da và niêm mạc, nhanh chóng làm dịu da “vỗ về” cả với làn da nhạy cảm nhất. Với công nghệ Nano kết hợp các thành phần cấp ẩm đắt giá, Nano EGF giúp làn da luôn săn chắc, khỏe mạnh và căng bóng mịn màng.
Hàng trăm bác sĩ, chủ spa, clinic lựa chọn Nano EGF và đánh giá tính hiệu quả, bền vững tốt

Có thể bạn quan tâm