Chủ tịch liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa diễn giả Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lớn nhất Việt NamChuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. Đặc biệt, hội nghị da liễu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa còn trực tiếp diễn giả trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – Diễn giả Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Nghề chăm sóc sắc đẹp đến với chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa như một cơ duyên đặc biệt và chưa bao giờ chị thấy chùn chân nản chí mà lúc nào trong trái tim ấy cũng rực cháy ngọn lửa đam mê đầy nhiệt huyết. Ngay lập tức, đề án thành lập Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam được chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa nghiên cứu và soạn thảo. Đây cũng là tổ chức có vai trò quyết định trong việc hợp tác cùng phát triển với những quốc gia đầu ngành. Mặt khác, đây cũng là sân chơi bổ ích cho các chủ spa, doanh nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề. Và vào năm 2015, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam được sáng lập và chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa vẫn thường nói vui với bạn bè đồng nghiệp rằng, đó là đứa con chung của chị và nghề làm đẹp Việt Nam”.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp spa Thẩm mỹ Việt Nam

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa và cũng là bước nhảy mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam. Trọng trách của người lãnh đạo định hướng, chỉ đạo mà chị còn phải tự mình không ngừng nâng cao trình độ. Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc với nghề, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng cống hiến trong vai trò chuyên gia trưởng, trưởng Ban giám khảo của các cuộc thi kỹ năng nghề Quốc tế và trong nước. Lĩnh xướng phái đoàn Việt Nam trong các hội nghị Quốc tế tại các quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh với một tâm thế tự tin, đầy bản lĩnh, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cũng là cầu nối cho các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ để ngành làm đẹp Việt Nam ngày một khẳng định vị thế như ngày nay.

Những chuyên đề hấp dẫn không thể bỏ qua tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam 

Tháng 10/2020, tập đoàn HQ tổ chức “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”, với mục tiêu giúp các chủ spa cập nhật những công nghệ mới nhất ngành làm đẹp, định hình kế hoạch kinh doanh spa, đón đầu xu hướng thẩm mỹ và tiếp nhận những công nghệ và sản phẩm tiên tiến, hiệu quả nhất. Và điều đặc biệt Hội thảo lần này hứa hẹn bùng nổ không chỉ bởi độ quy mô hoành tráng, mà còn được chú ý bởi sự tham gia đặc biệt của chuyên gia Đỗ Thị Diệu hoa sẽ làm diễn giả trong cuộc hội nghị hàng đầu trong ngành làm đẹp

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 sẽ là một hội nghị khoa học hàn lâm đem đến các kiến thức chuyên đề HOT nhất hiện nay:

– Các bệnh lý da liễu và phương pháp điều trị tiên tiến chuyên sâu
– Ứng dụng an toàn công nghệ Laser trong điều trị săc tố da và các bệnh lý da khác.
– Cách xử lý  các biến chứng trong điều trị da chuyên sâu
– Tầm quan trọng của giải phẫu sinh lý làn da trong khám và tiên lượng lâm sàng
– Tầm quan trọng của chống oxy hóa tế bào, tái tạo, ức chế sắc tố trong điều trị nám theo công nghệ Nhật Bản
– Quy trình – phác đồ điều trị da theo xu hướng 2021

Địa điểm và thời gian tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 dự kiến diễn tại Adora Luxury Center – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất TP.HCM. Thông tin chi tiết bao gồm:

– Địa Chỉ: 198 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM
– Thời gian: Từ 13 giờ – 17 giờ, Ngày 28/10/2020 (Thứ Tư)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tham dự hội nghị qua Hotline: 0947.265.265 / 0909.870.047 ( Ms. Trang)

Có thể bạn quan tâm