Chuyên gia quốc gia Trần Thị Thanh Hải: ” Hội nghị Da liễu thẩm mỹ một bước ngoặt lớn của Ngành làm đẹp sau Covid 19″Hội nghị của ngành thẩm mỹ da liễu lớn nhất năm 2020 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 10/2020 tại TP.HCM. Thạc sỹ, chuyên gia quốc gia Trần Thị Thanh Hải đã có chia sẻ: ” Hội nghị da liễu thẩm mỹ một bước ngoặt lớn của Ngành làm đẹp sau Covid 19″.

Chuyên gia Trần Thị Thanh Hải – Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam

Ngày 18/08/2020, Skinderm Japan thuộc tập đoàn HQ có buổi trao đổi cùng chuyên gia Thẩm Mỹ Quốc Gia Thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng sư phạm Trung Ương Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Phó trưởng khoa trường Trung cấp y tế Trung Ương – Chủ tịch HĐQT Học viện thẩm mỹ quốc tế Thanh Hải.

Chia sẻ con đường đến với nghề làm đẹp, chuyên gia Trần Thị Thanh Hải cho biết: “Từ 15 năm trước, khi nhận ra công nghệ làm đẹp ở đất nước mình còn kém, lạc hậu, Thanh Hải đã ấp ủ những mong muốn mang công nghệ làm đẹp từ các nước tiên tiến về Việt Nam để người phụ nữ Việt có thể sử dụng làm hoàn thiện hơn vẻ ngoài của bản thân cũng như thay đổi cách nghĩ của người Việt về chuyện làm đẹp.

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao có sự góp mặt của TS Trần Thị Thanh Hải

Tháng 10/2020, tập đoàn HQ tổ chức “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”, với mục tiêu giúp các chủ spa cập nhật những công nghệ mới nhất ngành làm đẹp, định hình kế hoạch kinh doanh spa, đón đầu xu hướng thẩm mỹ và tiếp nhận những công nghệ và sản phẩm tiên tiến, hiệu quả nhất. Hội thảo lần này hứa hẹn bùng nổ không chỉ bởi độ quy mô hoành tráng, mà còn được chú ý bởi sự tham gia đặc biệt của Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – TS Trần Thị Thanh Hải. Vì Covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tổn hại về kinh tế, con người. Với vai trò là đại sứ thương hiệu, chuyên gia quốc gia Trần Thị Thanh Hải đã có những chia sẻ: “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ một bước ngoặt lớn của Ngành làm đẹp sau Covid 19”. Đến với hội nghị, mọi người không chỉ chia sẻ các kiến thức chuyên đề chuyên sâu về da, khách mời sẽ nhận được quyền lợi với những món quà trị giá lên đến 250.000.000VNĐ.

Địa điểm và thời gian tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 dự kiến diễn tại Adora Luxury Center – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất TP.HCM. Thông tin chi tiết bao gồm:

– Địa Chỉ: 198 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM
– Thời gian: Từ 13 giờ – 17 giờ, Ngày 28/10/2020 (Thứ Tư)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tham dự hội nghị qua Hotline: 0947.265.265 / 0909.870.047 ( Ms. Trang)

 

 

Khách mời không rời mắt trước vẻ đẹp kiều diễm của Á hậu Trần Thị Thanh Hải - Ảnh 5

 

,

Có thể bạn quan tâm