Tập đoàn HQ đồng hành với Liên hiệp Spa Thẩm mỹ viện Việt Nam tại Gala Mảnh ghép sắc đẹpGala Mảnh ghép sắc đẹp 3 được tổ chức ngày 07/01/2020 vừa qua tại Hà Nội. Với sự góp mặt của Tập đoàn HQ đồng hành với Liên hiệp Spa Thẩm mỹ viện Việt Nam, sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ, khẳng định uy tín của một chương trình đẳng cấp, hoành tráng, chuyên nghiệp của ngành làm đẹp.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là sự kiện thường niên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Mang chủ đề “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích năm 2019”, sự kiện đã để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với đông đảo khách mời tham dự là các hội viên của Liên hiệp và các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín, các CEO, chuyên viên kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm… trên toàn quốc. 

Đặc biệt với góp sức của Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển công nghệ HQ (HQ Tech) đã góp phần không nhỏ để tạo ra một chương trình chuyên nghiệp, đẳng cấp và đầy tính nhân văn.

Tại sự kiện, Tập đoàn HQ  đã đem tới những sản phẩm, thiết bị máy móc chăm sóc sắc đẹp hiện đại, tiên tiến nhất nhằm giới thiệu và chia sẻ tới đông đảo khách mời tham dự. Sự xuất hiện này đã tạo ra một điểm nhấn thu hút và đầy tính văn minh cho Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Các sản phẩm của công ty cổ phần kinh doanh và phát triển công nghệ HQ

Ghi nhận sự đóng góp cho sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 cũng như cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, đại diện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Thạc sỹ, Viện phó Viện đánh giá công nhận quốc tế – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã trao tặng kỉ niệm chương cùng bằng khen cho đại diện Tập đoàn HQ

Đại diện Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển công nghệ HQ (HQ Tech) nhận bằng khen và kỷ niệm chương

SKINDERM – Tái sinh làn da Việt
Hotline: 0947265265
Địa chỉ: Tòa nhà 291 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy,Hà Nội
Website: https://skinderm.vn/

Có thể bạn quan tâm