Hội thảo dịch chiết tế bào gốc và nhau thai ngựa – Kỷ nguyên phục hồi cấu trúc daNgày 6/12/2022 tại ADORA LUXURY CENTER | 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM diễn ra buổi hội thảo khoa học về ứng dụng dịch chiết tế bào gốc và nhau thai ngựa đua Nhật Bản trong việc phục hồi cấu tạo làn da do hãng dược mỹ phẩm dịch chiết tế bào gốc Skinderm tổ chức.

Hội thảo dịch chiết tế bào gốc và nhau thai ngựa – Kỷ nguyên phục hồi cấu trúc da quy tụ hơn 300 bác sỹ và CEO các spa/ clinic trên toàn quốc về tham dự

Nội dung Hội thảo dịch chiết tế bào gốc và nhau thai ngựa – Kỷ nguyên phục hồi cấu trúc da truyền tải nhiều nội dung chuyên môn và thông điệp ý nghĩa

Hội thảo quy tụ hơn 300 bác sỹ và CEO các spa/ clinic trên toàn quốc về tham dự đã đánh dấu một cột mốc mới về sự phát triển ứng dụng dịch chiết tế bào gốc trong việc phục hồi da. Ngoài những vấn đề về chuyên môn, khoa học, hội thảo cũng rất thành công trong việc truyền tải thông điệp tốt đẹp trong ngành đó là làm đẹp đảm bảo An toàn – Bền vững – Chuẩn y khoa. Hội thảo diễn ra trong bối cảnh thị trường làm đẹp hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề khi đa số chủ cơ sở thẩm mỹ còn chưa nắm rõ phác đồ điều trị khoa học. Hoặc dùng những sản phẩm không an toàn khiến làn da của khách hàng bị tổn thương nặng nề.

Hội thảo mang đến thông điệp làm đẹp đảm bảo An toàn – Bền vững – Chuẩn y khoa

Hội thảo thu hút hàng trăm chuyên gia da liễu, bác sĩ da liễu, thẩm mỹ và chủ các cơ sở spa, thẩm mỹ tham dự

Hội thảo hội tụ các chuyên gia da liễu, bác sĩ da liễu thẩm mỹ chia sẻ nhiều nghiên cứu và báo cáo chuyên môn

Xuyên suốt hội thảo gồm 3 chủ đề chính được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành chia sẻ.

Cá thể hoá trong điều trị lão hoá (các phương pháp kết hợp với dịch chiết tế bào gốc và nhau thai ngựa Ho cen ta Skinderm) do Bác sĩ Nguyễn Phát, Bác sĩ Laser thẩm mỹ chia sẻ.

Bác sỹ da liễu laser Nguyễn Phát trình bày

Phương pháp phục hồi hàng rào bảo vệ da bằng dịch chiết tế bào gốc sinh học (ứng dụng dịch chiết TBG sinh học Nano EGF Skinderm) do Bác sĩ da liễu Trần Nguyễn Như Hương trình bày.

Bác sỹ da liễu Trần Nguyễn Như Hương trình bày

Ứng dụng dịch chiết tế bào gốc Nano EGF và nhau thai ngựa đua Ho Centa Nhật Bản bằng phương pháp RF Needle do chuyên gia thẩm mỹ da liễu Trương Huyền Diệu trình bày.

Chuyên gia thẩm mỹ da liễu Trương Huyền Diệu trình bày

Thực hành ứng dụng các sản phẩm dịch chiết tế bào gốc Skinderm ngay tại hội thảo

Ngoài ra, tại hội thảo còn là phần thực hành trực tiếp tại hội trường trên khách hàng để mọi người được trải nghiệm phương pháp mới này. Đồng thời là phần giao lưu trả lời các câu hỏi và tương tác trực tiếp giữa các chuyên gia, bác sỹ và các chủ thẩm mỹ

Thực hành trẻ hoá da tế bào gốc Nano EGF và nhau thai ngựa Ho Centa bằng RF needle

   

Các chuyên gia trả lời các câu hỏi

Buổi hội thảo còn thu hút đội ngũ truyền thông, các cơ quan báo chí đến đưa tin và được đưa vào mục thời sự kênh HTV9, HTV1 đài truyền hình TP HCM

Phóng viên phỏng vấn ông Trần Hùng

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài những kiến thức mới, những phương pháp mới mà các chuyên gia chia sẻ thì buổi hội thảo cũng cung cấp thêm những góc nhìn mới cho các khách hàng. Để khách hàng có thể tham khảo, ứng dụng phương pháp xu thế tương lai này. Hiện nay rất nhiều nước phát triển đã ứng dụng thành công thì Việt Nam chắc chắn thành công. Đồng thời cũng gửi đến chúng ta những thông điệp nhân văn trong ngành làm đẹp:

“Hãy làm đẹp có tâm với khách hàng “. Không nên vì lợi nhuận mà chạy theo sản phẩm giá rẻ. Nói không với sản phẩm không rõ nguồn gốc, không an toàn. Loại bỏ sản phẩm lột tẩy quá nhiều dẫn đến những hậu quả hư tổn cho làn da.

“Hãy làm đẹp không dựa vào cảm tính mà dựa vào khoa học “. Đó là sử dụng đúng chuyên môn, đúng phác đồ để điều trị. Điều trị không đốt cháy giai đoạn và tôn trọng quy tắc chu kỳ sinh lý làn da.

   Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

, , ,

Có thể bạn quan tâm