Skinderm ký kết & Chuyển giao công nghệ tái tạo năng lượng tế bào gốc với Vera Luxury SpaNgày 24/03 vừa qua, Hãng dược mỹ phẩm Skinderm và Vera Luxury Spa đã chính thức ký kết và Chuyển giao công nghệ tái tạo năng lượng tế bào gốc. Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây là một bước tiến lớn trong việc cung cấp sản phẩm và các dịch vụ đi kèm công nghệ cao nhằm chăm sóc làn da từ gốc với các phương pháp hiện đại, chất lượng cao và hiệu quả bền vững.

Tại buổi lễ này, Skinderm đã chia sẻ công nghệ tiên tiến nhất về truyền tái tạo năng lượng tế bào gốc, giúp tái tạo làn da từ cấu trúc, mang lại hiệu quả vượt trội và hiệu quả bền vững cho làn da rạng ngời.

Vera Luxury là một trong những cơ sở làm đẹp đẳng cấp 5 sao, uy tín tại Việt Nam. Skinderm rất chân thành cảm ơn Vera Luxury Spa đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn Skinderm là đối tác. Skinderm cam kết sẽ luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc da hiện đại nhất để mang lại làn da khỏe mạnh và đẹp bền vững cho mọi khách hàng của Vera Luxury Spa.

Cùng chúc mừng và chúc cho sự hợp tác này sẽ thành công, mang lại nhiều thành tựu và kết quả tích cực cho khách hàng tại Vera Luxury Spa.

Có thể bạn quan tâm