Học hỏi bí quyết chăm sóc da từ chuyên gia thẩm mỹ Thanh Hải tại Workshop chuyên đề “Da liễu – Nám – Mỹ phẩm học”Sáng ngày 17/08 vừa qua, Skinderm Japan – thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản đã tổ chức workshop chia sẻ, tư vấn kiến thức chuyên sâu về da liễu, da nám, mỹ phẩm học với sự góp mặt đặc biệt của  Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – ThS. Trần Thị Thanh Hải.

Chăm sóc da mụn, da nám luôn là vấn đề nan giải đối với phái đẹp nói chung và những những người quan tâm đến skincare tại Việt Nam nói riêng, tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức chuyên môn và đúng đắn về tình trạng này. Nắm bắt tâm lý đó, Skinderm đã tổ chức buổi workshop chuyên đề: “Da liễu – Nám – Mỹ phẩm học”. 

Trong không gian ấm cúng tại hội trường của tập đoàn HQ Group, buổi Workshop chuyên đề “Da liễu – Nám – Mỹ phẩm học” đã diễn ra thật hào hứng và bổ ích với sự tham gia của các chuyên gia, khách mời như chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thị Thanh Hải, Mr Tiến Hoàng – Phó chủ tịch truyền thông – sự kiện Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam cùng nhiều tín đồ quan tâm đến các vấn đề về làm đẹp.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thanh Hải đã chia sẻ những kiến thức, các vấn đề về giải phẫu sinh lý làn da chuyên sâu, về nám da, mỹ phẩm học, cũng như cách chăm sóc da với phác đồ điều trị nám Skinderm Japan.

Đặc biệt, tại sự kiện, các câu hỏi, thắc mắc của các thành viên tham dự cũng đều được chuyên gia Thanh Hải giải đáp chi tiết và cặn kẽ. Tất cả đều rất hào hứng vì cập nhật được nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm chăm sóc da cho bản thân. Đặc biệt hơn nữa, với những chia sẻ từ phía chuyên gia, buổi workshop cũng đã giúp cho nhiều cá nhân tham gia tìm được hướng đi mới, giải quyết tình trạng khó khăn cho công việc kinh doanh của mình trong thời dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường.

Chương trình workshop thể hiện tâm huyết và đam mê của thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đang nỗ lực hết mình để cùng Skinderm Japan lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến các đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế giúp các trung tâm thẩm mỹ và clinic tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho mình trong công tác  tư vấn và điều trị cho khách hàng.

Một số hình ảnh về buổi workshop chuyên đề:

Có thể bạn quan tâm