Đại Sứ Thương Hiệu SKINDERM JAPAN – Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia Trần Thị Thanh Hải Chia Sẻ Giải Pháp Điều Trị Nám Tiên Tiến tại Talk Show Đẹp Cùng Chuyên Gia 365Điều trị nám là câu chuyện luôn hot trong ngành da liễu và thẩm mỹ chăm sóc da trong nước và quốc tế. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, ngày càng nhiều các giải pháp điều trị được tung ra thị trường, đắt có, rẻ có, tốt có , xấu có khiến các trung tâm thẩm mỹ bị mất phương hướng trong việc tìm ra một giải pháp đúng đắn cho mình.

Nhằm mang đến một cái nhìn sâu rộng, bài bản trong việc cập nhật kiến thức và ứng dụng trong công nghệ điều trị nám,  một talkshow chia sẻ những kiến thức chuyên sâu với sự tham gia của chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thanh HảiĐại sứ thương hiệu Skinderm Japan sẽ giúp cho các trung tâm thẩm mỹ tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho mình trong công tác  tư vấn và điều trị cho khách hàng. Talk show cũng vinh dự có sự góp mặt của  Mr Tiến Hoàng – Phó chủ tịch Truyền thông – Sự kiện Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Phó trưởng Ban Kinh tế Sự kiện Thời báo làng nghề Việt – Tổng giám đốc Timestar Group – Chuyên gia tư vấn nhân hiệu, thương hiệu giúp mang đến những giải pháp thiết thực trong việc định hướng xây dựng thương hiệu, nhân hiệu cho các trung tâm thẩm mỹ nhằm bứt phá trong môi trường làm đẹp đầy cạnh tranh ngày nay.

talkshow skinderm
Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thanh Hải – Đại sứ thương hiệu Skinderm và Mr Tiến Hoàng với vai trò là người dẫn dắt talkshow

Đây là chương trình tổ chức hướng đến mục tiêu cung cấp những kiến thức điều trị nám chuyên sâu và các giải pháp tiên tiến được ứng dụng trong lĩnh vực điều trị nám hiện nay. Cụ thể, chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – ThS Trần Thanh Hải – người đang đảm nhiệm nhiều chức vụ như Đại sứ thương hiệu Skinderm – Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng sư phạm TW Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Phó trưởng khoa trường Trung cấp y tế TW – Chủ tịch HĐQT Học viện thẩm mỹ QT Thanh Hải – sẽ chia sẻ đầy đủ những kiến thức về các loại nám, cách phân biệt, nguyên nhân hình thành và hướng điều trị. Đặc biệt, ngoài việc được tìm hiểu các phương pháp điều trị nám, chuyên gia cũng sẽ giải đáp những thắc mắc thực tế chuyên môn xoay quanh việc sử dụng thiết bị công nghệ cao như việc kết hợp công nghệ laser trong phác đồ điều trị nám cũng như tầm quan trọng của việc tái tạo và phục hồi da sau điều trị.

talkshow skinderm
Chuyên gia Thanh Hải sẽ có những phân tích sâu hơn về các vấn đề xoay quanh da liễu, nám da, tàn nhang,…để khán giả nắm bắt được những kiến thức nền quan trọng trước khi đi vào chăm sóc da.
Với sự xuất hiện của hai vị chuyên gia đặc biệt, talkshow tới đây hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức đáng giá và thiết thực đồng thời cập nhật những xu hướng công nghệ, sản phẩm tiên tiến  ứng dụng trong điều trị nám hiện nay đến các trung tâm thẩm mỹ.
talkshow skinderm
Talkshow do Skinderm Japan tổ chức hứa hẹn đem lại những kiến thức cần thiết, quan trọng và hình ảnh trải nghiệm đặc biệt của các khách mời tham gia

Đừng bỏ lỡ buổi talkshow cực bổ ích cùng chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – ThS. Trần Thị Thanh Hải và Mr Tiến Hoàng. Mọi thông tin chi tiết xin cần tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

SKINDERM – TÁI SINH LÀN DA VIỆT

Hotline: 0947.265.265
Địa chỉ: Tòa nhà 291 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, HN
Fanpage: Skinderm Việt Nam

 

 

Có thể bạn quan tâm