Nâng cao kiến thức điều trị da liễu với Workshop chuyên đề Da liễu “Giải phẫu sinh học làn da – Nám – Mỹ phẩm học” Buổi Workshop được giảng dạy bởi Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – ThS Trần Thị Thanh Hải, đồng thời cũng là Đại sứ thương hiệu Skinderm Japan đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại nhiều bài học giá trị, thiết thực để ứng dụng trong công tác tư vấn và điều trị nám tại trung tâm thẩm mỹ và clinic.

Workshop được giảng dạy bởi Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – ThS Trần Thị Thanh Hải

Chuyên đề điều trị da liễu đặc biệt là điều trị nám luôn được các chuyên gia làm đẹp quan tâm bởi sự phức tạp trong phác đồ điều trị và sự chi phối ảnh hưởng của yếu tố khác đi kèm. Nếu như chúng ta chỉ nắm được bề nổi của vấn đề và điều trị bằng việc giải quyết cái ngọn mà không tìm hiểu sâu đến gốc rễ nguyên nhân thì việc điều trị sẽ chỉ mang tính nhất thời do đó không đạt được kết quả bền vững. 

Buổi workshop được tổ chức với mục tiêu giúp các chuyên gia trong ngành hiểu rõ tầm quan trọng của vai trò Giải phẫu sinh học làn da trong điều trị nám. Giải phẫu sinh lý làn da là chìa khóa giúp cho các chuyên gia da liễu thẩm mỹ nắm vững được nguyên lý điều trị và làm đẹp làn da đặc biệt trong việc  hình thành nám từ quan điểm tế bào học. Sự tác động của tế bào tạo màu dưới lớp tế bào đáy quyết định màu da của từng chủng tộc và nguyên lý hình thành nám do tác động của môi trường, sự can thiệp của con người làm tế bào bị đột biến gây nên sự mất cân bằng trong việc điều tiết màu trên bề mặt da gây ra hiện tượng nám da và mất sắc tố da.

Buổi workshop được tổ chức với mục tiêu giúp các chuyên gia trong ngành hiểu rõ tầm quan trọng của vai trò Giải phẫu sinh học làn da trong điều trị nám

Việc hiểu rõ được nguyên lý của từng lớp tế bào trên lớp thượng bì: sừng, trong, hạt, gai, đáy sẽ giúp cho việc can thiệp điều trị bằng mỹ phẩm và công nghệ cao được chính xác, đặc biệt là tầm quan trọng của  lớp tế bào đáy có Màng đáy( tế bào hắc tố) Melanocyte – nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hình thành nám trên bề mặt da. Hiểu được nguyên lý hoạt động của tế bào hắc tố,  việc điều trị nám sẽ hiệu quả mang đến kết quả bền vững cho khách hàng.

Tại buổi workshop, chuyên gia thẩm mỹ quốc gia Thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải cũng chia sẻ tầm quan trọng của việc phân biệt các loại nám ( nám trên da, nám trong da, nám hỗn hợp), nguyên nhân hình thành, nguyên lý điều trị cũng như  vai trò quan trọng của việc cung cấp hoạt chất tái tạo, phục hồi tăng trưởng tế bào và ức chế nám trong phác đồ điều trị nám và ứng dụng của dược mỹ phẩm.

Chương trình workshop thể hiện tâm huyết và đam mê của thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đang nỗ lực hết mình để cùng Skinderm Japan lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến các đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế giúp các trung tâm thẩm mỹ và clinic tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho mình trong công tác  tư vấn và điều trị cho khách hàng. Chắc chắn những kiến thức có được trong buổi workshop này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chuyên gia da liễu thẩm mỹ trong kế hoạch phát triển tương lai, đặc biệt là trong thời dịch đang diễn biến nghiêm trọng! 

Có thể bạn quan tâm