Xu hướng Ngành làm đẹp Việt Nam 2021 những trăn trở của các chuyên gia sau đại dịch CovidNgành công nghiệp làm đẹp đang chứng kiến những thay đổi lớn trước cuộc khủng hoảng dịch bệnh COVID-19, nhận thấy được nỗi trăn trở, khó khăn của các spa, viện thẩm mỹ. Vì vậy, tại Hội nghị Thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng Ngành làm đẹp 2021 các chuyên gia sẽ giải đáp, tìm hướng đi cho ngành làm đẹp.

Chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp hội tụ tại Hội nghị Thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng Ngành làm đẹp 2021

Tháng 10/2020, tập đoàn HQ tổ chức “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”, với mục tiêu giúp các chủ spa cập nhật những công nghệ mới nhất ngành làm đẹp, định hình kế hoạch kinh doanh spa, đón đầu xu hướng thẩm mỹ và tiếp nhận những công nghệ và sản phẩm tiên tiến, hiệu quả nhất.

Hội thảo lần này hứa hẹn bùng nổ không chỉ bởi độ quy mô hoành tráng, mà còn được chú ý bởi sự tham gia đặc biệt của các giáo sư, tiến sĩ da liễu hàng đầu trong ngành làm đẹp:

  1.     Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – TS Trần Thị Thanh Hải
  2.     PGS.TS Trần Thiện Thuần – Phó Trưởng Khoa YTCC- Đại học Y dược TP. HCM
  3.     TS. BS Lê Tôn Dũng – GV ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc bệnh viện Sao Hàn
  4.     Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên Hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam

Hội nghị diễn ra luôn mang đến nhiều chủ đề mới mẻ và hấp dẫn qua các thời kỳ đặc biệt là khó khăn, cách khắc phục sau đại dịch covid vừa qua. Tại đây, khách tham dự  được mang tâm thế là những người đi đầu về cập nhật xu hướng làm đẹp sớm nhất, khi tất cả các vấn đề làm đẹp đang được quan tâm hiện nay đều được các chuyên gia chia sẻ trực tiếp. Hội nghị sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức chuyên đề hot nhất hiện nay, tăng tốc doanh thu cho thẩm mỹ viện, spa.

Đặc biệt, khi tham dự các khách mời sẽ nhận được quyền lợi với những món quà trị giá lên đến 250.000.000VNĐ cùng nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu, độc quyền:

– Tham chương trình #rút_thăm_trúng_thưởng trị giá đến 200.000.000 VNĐ
– Nhận Voucher trị giá 50.000.000 VNĐ
– Quà tặng dành cho toàn bộ khách mời tham dự
– Giấy Chứng nhận tham dự chương trình đào tạo do NEO ACADEMY trao tặng
– Cơ hội được phỏng vấn bởi các kênh truyền thông lớn

Địa điểm và thời gian tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 dự kiến diễn tại Adora Luxury Center – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất TP.HCM. Thông tin chi tiết bao gồm:

– Địa Chỉ: 198 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM
– Thời gian: Từ 13 giờ – 17 giờ, Ngày 28/10/2020 (Thứ Tư)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tham dự hội nghị qua Hotline: 0947.265.265 / 0909.870.047 ( Ms. Trang)

Có thể bạn quan tâm