Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản giữa Skinderm và TMV Hà-MenardDebasish Mridha từng nói: “Không ai có thể thành công một mình. Bạn cần người khác để giúp đỡ bạn và bạn cũng cần giúp đỡ người khác.”
Đối với Skinderm cũng vậy, được khách hàng lựa chọn là sự may mắn, niềm vinh hạnh nhất với chúng tôi và được hỗ trợ khách hàng với dịch vụ, sản phẩm uy tín, chất lượng, giúp tăng doanh thu là sự thành công, niềm hạnh phúc lớn nhất mà chúng tôi gặt hái được.
Sáng ngày 13 tháng 4, tại Nghệ An hãng dược mỹ phẩm Skinderm và cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ Hà-Menard đã diễn ra Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Truyền năng lượng tái tạo tế bào gốc Nhật Bản.
Đại diện hai đơn vị tham dự có Mr. Trần Văn Hùng, Chủ tịch Tập đoàn HQ Group – đơn vị sở hữu độc quyền hãng dược mỹ phẩm Skinderm và Ms. Hà, Giám đốc TMV Hà-Menard.
Về hỗ trợ chuyên môn, thăm khám miễn phí cho khách hàng đến cơ sở làm đẹp có Bác sĩ Nguyễn Tâm, Bác sĩ chuyên môn của hãng dược mỹ phẩm Skinderm.
Lễ ký kết Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản giữa Skinderm và TMV Hà-Menard đã diễn ra hết sức thành công và gặt hái nhiều kết quả tốt ngay trong ngày triển khai công nghệ và ký kết hợp tác.

Có thể bạn quan tâm