Hàng trăm các Ceo, bác sĩ, thẩm mỹ viện góp mặt trong Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 sẽ diễn ra vào ngày 28/10 sắp tới đây. Hội nghị diễn ra với sự quy tụ của hàng trăm các CEO, bác sĩ, hàng nghìn thẩm mỹ viện hứa hẹn tạo ra một sự bùng nổ các cơ hội cho các chủ spa tại Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Vào ngày 28/10  tới đây, Hội nghị da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp sẽ chính thức diễn ra tại ADORA LUXURY CENTER – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất Hồ Chí Minh. Với tổ chức quy mô lớn với sự tham gia hàng trăm các CEO, bác sĩ, thẩm mỹ viện hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện hoành tráng dành cho bất kỳ ai yêu thích làm đẹp an toàn, mong muốn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Hội nghị diễn ra luôn mang đến nhiều chủ đề mới mẻ và hấp dẫn qua các thời kỳ. Tại đây, khách tham dự  được mang tâm thế là những người đi đầu về cập nhật xu hướng làm đẹp sớm nhất, khi tất cả các vấn đề làm đẹp đang được quan tâm hiện nay đều được các chuyên gia chia sẻ trực tiếp. Hội nghị sẽ giúp BẠN cập nhật các kiến thức chuyên đề hot nhất hiện nay, tăng tốc doanh thu cho thẩm mỹ viện, spa. Với sự tham gia đặc biệt của các giáo sư, tiến sĩ da liễu hàng đầu trong ngành làm đẹp:

1. Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – TS Trần Thị Thanh Hải
2. PGS.TS Trần Thiện Thuần – Phó Trưởng Khoa YTCC – Đại học Y dược TP. HCM
3. TS. BS Lê Tôn Dũng – GV ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc bệnh viện Sao Hàn
4. Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên Hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam

Tại đây, không chỉ chia sẻ về các phương pháp làm đẹp của bản thân, các chuyên gia còn trao đổi về góc nhìn làm đẹp dưới con mắt của chính họ. Tại hội nghị lần này các khách hàng nữ sẽ tìm được cho mình những giải pháp làm đẹp thích hợp nhất, hiệu quả và an toàn nhất, cũng như có cái nhìn đúng đắn để trở thành người làm đẹp thông minh, xinh đẹp và thành công hơn.

Đặc biệt, khi tham dự các khách mời sẽ nhận được quyền lợi với những món quà trị giá lên đến 250.000.000VNĐ cùng nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu, độc quyền:

– Tham chương trình #rút_thăm_trúng_thưởng trị giá đến 200.000.000 VNĐ
– Nhận Voucher trị giá 50.000.000 VNĐ
– Quà tặng dành cho toàn bộ khách mời tham dự
– Giấy Chứng nhận tham dự chương trình đào tạo do NEO ACADEMY trao tặng
– Cơ hội được phỏng vấn bởi các kênh truyền thông lớn

Địa điểm và thời gian tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 dự kiến diễn tại Adora Luxury Center – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất TP.HCM. Thông tin chi tiết bao gồm:

– Địa Chỉ: 198 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM
– Thời gian: Từ 13 giờ – 17 giờ, Ngày 28/10/2020 (Thứ Tư)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tham dự hội nghị qua Hotline: 0947.265.265 / 0909.870.047 ( Ms. Trang)

, ,

Có thể bạn quan tâm