Tập đoàn HQ tổ chức thành công “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”Sau 4 tiếng diễn ra trong một không gian hội thảo đạt chuẩn quốc tế, với không khí khoa học, hào hứng, cảm xúc và chân tình, “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021” của HQ Group đã thành công tốt đẹp ngoài mong đợi.

Ngày 28/10/2020, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 đã chính thức diễn ra tại Adora Luxury Center – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, sự kiện cũng là lễ ra mắt Tập đoàn HQ với đội ngũ Ban lãnh đạo: ông Trần Hùng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn (vest đen), ông Nguyễn Tiến Hoàng – Phó Tổng giám đốc Truyền thông – Sự kiện tập đoàn, bà Susan Nguyễn – Phó Tổng giám đốc Chiến lược của tập đoàn.

Ban lãnh đạo HQ Group – ông Trần Hùng (vest đen), ông Nguyễn Tiến Hoàng (vest xanh), bà Susan Nguyễn (váy vàng) cùng các thành viên cắt băng ra mắt tập đoàn trước sự chứng kiến của gần 400 khách mời tham dự

Các khách mời và Ban lãnh đạo HQ Group checkin trước giờ diễn ra hội nghị

Hội trường quy mô “khủng” nơi diễn ra Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

Hội thảo lần này của Tập đoàn HQ không chỉ có quy mô lớn, mà còn là cuộc hội thảo có chất lượng chuyên môn cao, tạo nền tảng đột phá mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc da, thẩm mỹ năm 2021.

Bộ sản phẩm đặc trị nám đỉnh cao Skinderm Japan của HQ Group nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách mời tham dự

Trong hội nghị, hàng trăm các khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, các chủ spa thẩm mỹ trên toàn quốc đã có dịp gặp gỡ và giao lưu, học hỏi kiến thức cùng bộ tứ quyền lực của ngành làm đẹp – Chuyên gia thẩm mỹ – ThS Trần Thị Thanh Hải – Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam, PGS.TS Trần Thiện Thuần – Phó Trưởng Khoa YTCC – Đại học Y dược TP. HCM, TS. BS Lê Tôn Dũng – GV ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc bệnh viện Sao Hàn và bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn HQ trao hoa cho 4 vị diễn giả – bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chuyên gia thẩm mỹ – ThS Trần Thị Thanh Hải, PGS.TS Trần Thiện Thuần, TS. BS Lê Tôn Dũng (từ trái qua)

Đi từ thực trạng trạng ngành Spa & Thẩm mỹ Việt Nam 2020, phần đầu buổi hội thảo, Chủ tịch Liên Hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa đã cung cấp một bức tranh tổng quan về tình hình thực tế, những khó khăn chung mà các spa, thẩm mỹ đã và đang gặp trong tình hình kinh tế, xã hội có nhiều sự biến động do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cập nhật thực trạng ngành Spa & thẩm mỹ Việt Nam 2020

Trước những vấn đề đặt ra, PGS.TS Trần Thiện Thuần – Phó Trưởng Khoa YTCC – Đại học Y dược TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm công tác và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân  đã đi vào phân tích cặn kẽ các tác nhân gây hại cho da, các vấn đề về bệnh lý da liễu đảm bảo toàn thể khách mời hiểu đúng, hiểu đủ các bệnh về da. Từ đây, PGS.TS Trần Thiện Thuần tiếp tục cung cấp thêm kiến thức về phương pháp điều trị tiên tiến giúp cho các spa, thẩm mỹ viện nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới hiệu quả cao trong điều trị cho các khách hàng.

PGS.TS Trần Thiện Thuần chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da thẩm mỹ

Đồng thời, tham gia hội nghị, các chuyên gia, chủ spa, thẩm mỹ cũng được cập nhật thông tin về ứng dụng an toàn công nghệ Laser trong điều trị sắc tố da và cách xử lý biến chứng trong điều trị từ TS.BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây đều là những kiến thức chuyên sâu vô cùng giá trị cho sự phát triển của các cơ sở làm đẹp trong tương lai.

Sức nóng của khán phòng với hàng trăm khách mời tham gia ngày càng tăng khi hội nghị bước vào phần tọa đàm chuyên đề “Trị nám da đỉnh cao 2020” cùng Chuyên gia thẩm mỹ – ThS Trần Thị Thanh Hải – Viện trưởng Viện NC & UDTM VN. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Chuyên gia Thanh Hải đã lần lượt phân tích chi tiết tầm quan trọng của giải phẫu sinh lý làn da trong khám và tiên lượng lâm sàng các dạng nám, của công nghệ Laser trong điều trị nám da và sắc tố da và tầm quan trọng của chống oxy hóa tế bào, tái tạo và tăng trưởng tế bào, ức chế hắc sắc tố Melanin trong điều trị nám da của Nhật Bản.

Chuyên gia thẩm mỹ – ThS Trần Thị Thanh Hải – Viện trưởng Viện NC & UDTM VN tại hội nghị

Luôn mong muốn lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến các đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế, giúp các trung tâm thẩm mỹ và clinic tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho mình trong công tác tư vấn và điều trị cho khách hàng, Chuyên gia Thanh Hải còn giới thiệu đến toàn thể khách mời về quy trình – phác đồ điều trị nám da tối ưu nhất 2020.

Chuyên đề “Trị nám da đỉnh cao năm 2020” của Chuyên gia Thanh Hải đã đem đến cho khách mời nhiều kiến thức hữu ích trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ  của các cơ sở làm đẹp

Tiếp nối chuyên đề là phần giao lưu cùng chuyên gia, lúc này hội trường trở nên vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi đa dạng. Nhận được những giải đáp cặn kẽ từ phía Chuyên gia – ThS Trần Thị Thanh Hải và được nhìn thấy sự thay đổi của những bệnh nhân đã áp dụng điều trị thực tế, các khách mời đều cởi mở và hào hứng chia sẻ.

Đặc biệt, Tập đoàn HQ cũng tri ân toàn thể các khách mời đã quan tâm, dành thời gian tới tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 bằng những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, nhiều khách mời còn may mắn nhận được thêm voucher trị giá 50.000.000 VNĐ và các phần quà giá trị lên tới đến 200.000.000 VNĐ trong phần rút thăm trúng thưởng.

Toàn bộ khách mời đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ tập đoàn HQ 

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Chắc chắn những kiến thức có được trong hội nghị lần này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chuyên gia da liễu thẩm mỹ, các chủ spa, thẩm mỹ trong kế hoạch phát triển tương lai, đặc biệt là trong thời dịch đang diễn biến nghiêm trọng!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 diễn ra vừa qua:

Tiết mục nhảy Yosakoi đặc trưng của Nhật bẩn đầy sôi động, mở đầu hội nghị

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

 

 

Có thể bạn quan tâm