Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365: Trò chuyện cùng Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia Trần Thị Thanh Hải về giải pháp điều trị nám tiên tiếnVừa qua, buổi Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365 với chủ đề chia sẻ về giải pháp điều trị nám tiên tiến đã đem đến những kiến thức đáng giá và thiết thực đồng thời cập nhật những xu hướng công nghệ, sản phẩm tiên tiến  ứng dụng trong điều trị nám hiện nay đến các trung tâm thẩm mỹ.

Góp mặt trong buổi Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365,  Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng sư phạm TW Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Phó trưởng khoa trường Trung cấp y tế TW – Chủ tịch HĐQT Học viện thẩm mỹ QT Thanh Hải – ThS. Trần Thị Thanh Hải đã có những chia sẻ giá trị về các vấn đề xoay quanh da liễu, nám da, tàn nhang.

Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365:

Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia – ThS. Trần Thị Thanh Hải (thứ 3 từ phải sang)

Hướng đến mục tiêu cung cấp những kiến thức điều trị nám chuyên sâu và các giải pháp tiên tiến được ứng dụng trong lĩnh vực điều trị nám hiện nay, trong buổi talkshow, chuyên gia Thanh Hải đã có những chia sẻ và phân tích sâu hơn về nám da, cách phân biệt, nguyên nhân hình thành và hướng điều trị để khán giả nắm bắt được những kiến thức nền quan trọng trước khi đi vào chăm sóc da.

Đặc biệt, chuyên gia Thanh Hải cũng đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc thực tế chuyên môn xoay quanh việc sử dụng thiết bị công nghệ cao như việc kết hợp công nghệ laser trong phác đồ điều trị nám cũng như tầm quan trọng của việc tái tạo và phục hồi da sau điều trị. Những thông tin, kiến thức chuyên sâu này cũng chính là kim chỉ nam giúp các trung tâm thẩm mỹ tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho mình trong công tác  tư vấn và điều trị cho khách hàng.

Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365:

Chuyên gia Thanh Hải cùng Mr Tiến Hoàng tại buổi Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365

Đặc biệt, ngoài những thông tin hữu ích mà chuyên gia Thanh Hải chia sẻ, buổi Talkshow còn có sự góp mặt của Mr Tiến Hoàng – Phó chủ tịch Truyền thông – Sự kiện Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Phó trưởng Ban Kinh tế Sự kiện Thời báo làng nghề Việt – Tổng giám đốc Timestar Group – Chuyên gia tư vấn nhân hiệu, thương hiệu. Với 12 năm kinh nghiệm cùng vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, Mr Tiến Hoàng cũng đã mang đến những giải pháp thiết thực trong việc định hướng xây dựng thương hiệu, nhân hiệu cho các trung tâm thẩm mỹ nhằm bứt phá trong môi trường làm đẹp đầy cạnh tranh ngày nay.

Buổi Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365 đã khép lại với rất nhiều thông tin cùng những chia sẻ thú vị từ 2 vị khách mời. Hãy cùng Skinderm Japan theo dõi buổi Talkshow tại đây bạn nhé!

Xem thêm:

>> Học hỏi bí quyết chăm sóc da từ Đại sứ thương hiệu Skinderm Japan tại Workshop chuyên đề “Da liễu – Nám – Mỹ phẩm học”

>> Skinderm Japan Công Bố Chuyên Gia Thẩm Mỹ Quốc Gia Thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải Là Đại Sứ Thương Hiệu

SKINDERM – TÁI SINH LÀN DA VIỆT

Hotline: 0947.265.265
Địa chỉ: Tòa nhà 291 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, HN
Fanpage: Skinderm Việt Nam

 

,

Có thể bạn quan tâm