Skinderm và HT Royal Beauty Clinic ký kết và chuyển giao công nghệ Truyền tái tạo năng lượng tế bào gốcTiếp nối sau sự kiện trao hơn 30 chứng nhận cho các Đại lý mới đã ký kết trong dịp đầu Xuân 2024 của Skinderm, sáng ngày 09/03 vừa qua, tại thành phố Quy Nhơn hãng dược mỹ phẩm Skinderm và Hệ thống Royal Beauty Clinic đã tiến hành Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Truyền tái tạo năng lượng tế bào gốc bằng giải pháp Kép 3 độc quyền bởi Skinderm.
Tham dự lễ ký kết đại diện hãng dược mỹ phẩm Skinderm có Ông Trần Hùng, Chủ tịch HQ Group đơn vị sở hữu thương hiệu Skinderm và đại diện Hệ thống PKDL Royal Beaulty Clinic có bà Đoàn Hằng, Tổng Giám đốc Hệ thống.
Sau lễ ký kết là chương trình Ngày hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp được hãng dược mỹ phẩm Skinderm phối hợp cùng Hệ thống PKDL Royal Beaulty Clinic tổ chức cho toàn thể khách hàng tại TP Quy Nhơn với sự tham gia của Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Trần Bảo Khánh, Giảng viên Đại học Y Hà Nội trực tiếp thăm khám miễn phí và điều trị cho khách hàng.
Hệ thống Royal Beauty Clinic là một trong những hệ thống làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với phác đồ điều trị chuẩn Y khoa, đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại và mang lại hiệu quả cho khách hàng.
Skinderm tự hào khi trở thành đối tác chiến lược và đồng hành cùng Hệ thống Royal Beauty Clinic trên hành trình mang lại giải pháp làm đẹp hiệu quả, bền vững cho khách hàng. Cảm ơn sự tin tưởng của Hệ thống Royal Beauty Clinic.

Có thể bạn quan tâm