HQ GROUP tham gia gian hàng tại sự kiện ngành làm đẹp – Beauty Stars FestivalBeauty Stars Festival – Sự kiện đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất năm 2020 của ngành làm đẹp sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020. Tham gia sự kiện, HQ GROUP sẽ giới thiệu tới đông đảo khách mời tham dự các thiết bị, máy móc công nghệ cao và các dòng sản phẩm mỹ phẩm đến từ Nhật Bản của đơn vị.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Đây được đánh giá là một trong những sự kiện hot nhất và lớn nhất của ngành làm đẹp trong năm 2020.

Hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi của ngành làm đẹp chuyên nghiệp và đẳng cấp, sự kiện sẽ bao gồm lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực làm đẹp như: Phun xăm, Thẩm mỹ, Nail – Nối mi, Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc da, Dưỡng sinh đông y. Đồng thời, cũng là sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Beauty Stars Festival

Đến với Beauty Stars Festival, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước sẽ cùng Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam giới thiệu những sản phẩm có chất lượng cao với cộng đồng làm đẹp.  Đây chính là cầu nối tới các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, giúp các trung tâm làm đẹp tìm được sản phẩm phù hợp, cập nhật các xu hướng làm đẹp đại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đồng hành cùng sự kiện, Tập đoàn HQ sẽ giới thiệu đến đông đảo khách mời tham dự các thiết bị, máy móc làm đẹp công nghệ cao cùng các sản phẩm mỹ phẩm đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Skinderm Japan bao gồm: Bộ sản phẩm đặc trị nám và tái tạo da Skinderm với hai sản phẩm đặc trị MELAS-NANO EGF, bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp T.B.M, sản phẩm Skinderm whitening lotion, Skinderm Sakura Volcanic Ash Cleansing Foam (Sữa rửa mặt tro núi lửa Sakura), Skinderm Peeling Gel, Skinderm Whitening Cream,…

Beauty Stars Festival

Bộ sản phẩm đặc trị nám và tái tạo da Skinderm

Skinderm whitening lotion

Sữa rửa mặt tro núi lửa Sakura

Skinderm Peeling Gel

Skinderm Whitening Cream

Các sản phẩm của tập đoàn HQ  đều là những dòng sản phẩm được  nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ độc quyền và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Trong đó nổi bật là bộ sản phẩm đặc trị nám và tái tạo da Skinderm với hai sản phẩm đặc trị  MELAS- và NANO EGF  được ứng dụng công nghệ chuyển giao bởi tập đoàn Natural Japan chuyên cung cấp giải pháp điều trị cho các trung tâm điều trị da liễu hàng đầu tại Nhật Bản, đã mang đến thành công trong điều trị nám da đối với các bệnh viện và trung tâm da liễu tại Nhật Bản và các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đặc biệt, tập đoàn HQ còn mang đến cho các khách mời chương trình ưu đãi “khủng” khi thăm quan và mua hàng tại sự kiện Beauty Stars Festival.

Mọi thông tin chi tiết về gian hàng của tập đoàn HQ tại sự kiện Beauty Stars Festival, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0947.265.265 (Ms. Jully)
– Địa chỉ diễn ra sự kiện: TTTC Sự kiện Vạn Hoa, số 2 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

,

Có thể bạn quan tâm