Một chuyên gia cần làm gì để có thể thực hiện thành công trong điều trị nám daĐể có thể điều trị nám da thành công, thì cần có rất nhiều yếu tố. Nhưng một bác sĩ, một chuyên gia tốt sẽ giúp cho việc điều trị trở nên an toàn và rút ngắn thời gian điều trị. Vậy,một chuyên gia cần làm gì để có thể thực hiện thành công điều trị nám da.

Các bước một chuyên gia cần làm để điều trị nám thành công

Để có thể điều trị thành công nám da, các chuyên gia phải hiểu rõ giải phẫu sinh lý làn da, cơ chế gây nám, yếu tố nội sinh và khách quan từ môi trường hay các vấn đề khác tác động đến làn da của bệnh nhân.

Sau đó một Chuyên gia cần làm:

  1. Khám, đọc được tên bệnh lý (định dạng nám trên mặt bệnh nhân là loại nào) , tùy theo độ tuổi có thể còn sinh nở được  hay đã tiền mãn hay mãn kinh?
  2. Cần nắm rõ tiền sử bệnh để tìm nguyên nhân từ nội sinh hay hỗn hợp cả nội sinh lẫn lão hóa da, hay làn da đã bị tổn thương tăng, giảm hay loạn sắc tố do thoa sản phẩm, hay bắn laser sai từ trước để lại hậu quả.
  3. Từ đó mới có thể lập ra phác đồ trị liệu riêng, phù hợp với tình trạng da hiện tại
  4. Kĩ thuật chuyên môn sâu: Sử dụng thiết bị nhuần nhuyễn, tần xuất, năng lượng, kĩ thuật bắn laser phải phù hợp với điều kiện làn da, cần tấn công vào đốm nám hay mảng nám  từ trên biểu bì, bóc tách, phá vỡ và đào thải dần đên khi mất hẳn phải nhanh hơn quá trình tổng hợp hắc sắc tố  thì mới có thể dứt điểm hoàn toàn
  5. Theo sát bệnh nhân, nắm vững toàn bộ quá trình khám, điều trị và tình trạng da xem làn da có đáp ứng điều trị và phục hồi tái tạo tốt hay không?
  6. Kê đơn cho bệnh nhân dùng sản phẩm tại nhà

Skinderm Japan – Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong trị nám thành công

Ngày 18/08/2020, Skinderm Japan thuộc tập đoàn HQ chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là chuyên gia Thẩm Mỹ Quốc Gia Thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng sư phạm Trung Ương Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Phó trưởng khoa trường Trung cấp y tế Trung Ương – Chủ tịch HĐQT Học viện thẩm mỹ quốc tế Thanh Hải.
Trong vai trò đại sứ của Skinderm Japan, chị sẽ đồng hành cùng tập đoàn HQ trên hành trình đưa tinh hoa của giải pháp serum đặc trị nám Nhật Bản đến thị trường làm đẹp cao cấp tại Việt Nam.
một chuyên gia cần làm
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành điều trị da liễu nói riêng tại Việt Nam, chuyên gia Thẩm Mỹ Quốc Gia Thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải đã góp phần đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển sánh vai cùng các quốc gia khác trên thế giới.
Giải pháp điều trị nám Skinderm Japan là sự kết hợp hảo giữa bộ sản phẩm đặc trị nám & tái tạo đỉnh cao SKINDERM gồm 2 sản phẩm MELAS – và NANO EGF ứng dụng công nghệ độc quyền được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao bởi tập đoàn Natural Japan chuyên cung cấp giải pháp điều trị cho các trung tâm điều trị da liễu hàng đầu tại Nhật Bản kết hợp với liệu pháp công nghệ cao tiên tiến.

MELAS– và NANO EGF là bộ đôi sản phẩm đột phá trong phác đồ điều trị nám và tái tạo da chuyên nghiệp của Skinderm Japan. Hai sản phẩm đặc trị nám và tái tạo da Skinderm này đều có dạng huyết thanh, được ứng dụng công nghệ độc quyền được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao bởi tập đoàn Natural Japan chuyên cung cấp giải pháp điều trị cho các trung tâm điều trị da liễu hàng đầu tại Nhật Bản kết hợp với liệu pháp công nghệ cao tiên tiến.

một chuyên gia cần làm

Với tiêu chí 5 không: Không lột tẩy, không hóa chất, không đau rát, không tăng sắc tố, không biến chứng, bộ sản phẩm mang lại kết quả đáng kinh ngạc khi kết hợp với liệu trình điều trị Skinderm thông qua ứng dụng máy Laser và bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp T.B.M dành cho Salon.

Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp về bộ sản phẩm và dịch vụ của Skinderm Japan, vui lòng liên hệ :

SKINDERM – TÁI SINH LÀN DA PHỤ NỮ Á ĐÔNG
Hotline: 0947265265
Địa chỉ: Tòa nhà 291 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy,Hà Nội
Website: https://skinderm.vn/

Có thể bạn quan tâm