Những sự thật giúp Dịch chiết nhau thai ngựa đua Ho centa trở thành sản phẩm “vàng” trong phục hồi da của Y học tái tạo.Những sự thật giúp Dịch chiết nhau thai ngựa đua Ho centa trở thành sản phẩm “vàng” trong phục hồi da của Y học tái tạo.

Ho centa được chiết xuất 100% nguyên chất từ nhau thai cuống rốn – Vị trí được đánh giá hội tụ nhiều dưỡng chất quý và không có tế bào thần kinh. Đây là nguồn dưỡng chất quý giá để nuôi dưỡng cho phôi thai phát triển thành cơ thể trưởng thành nên vô cùng quý giá và tinh khiết. Vì vậy, khi chiết xuất để sử dụng cho cơ thể trưởng thành thì nguồn dưỡng chất được tiếp nhận một cách dễ dàng và hấp thu tối đa đem lại hiệu quả cao. Lượng dưỡng chất có trong Ho centa giúp phục hồi cấu trúc da và tế bào gốc được chuyên gia đánh giá ít sản phẩm nào có được. Ho centa được đánh giá là một trong những sản phẩm “vàng” của nghiên cứu Y học tái tạo.

                           Dịch chiết nhau thai ngựa đua Ho centa trở thành sản phẩm “vàng” trong phục hồi da của Y học tái tạo.

Với bảng thành phần vô cùng đắt giá có trong nhau thai ngựa đua.

30.000 VITAMIN

Lượng vitamin cung cấp ở cấp độ tế bào dồi dào giúp làn da được cung cấp dưỡng chất tối ưu

320 LOẠI PEPTIDE

Peptide tác dụng tổng hợp các loại protein. Đối với da, các protein là thành phần cơ bản để xây dựng các liên kết collagen và cấu trúc nên làn da. Có nhiều loại peptide và mỗi loại có một chức năng khác nhau. 75-80% da trên cơ thể người được tạo thành từ collagen. peptide chính là thành phần quan trọng để cấu tạo nên collagen.

131 NUCLEIC ACID

Axit nucleic rất quan trọng trong xây dựng các cấu trúc của tế bào, thúc đẩy sự trẻ hóa của các DNA và RNA. Axit nucleic sẽ liên kết với các protein tự nhiên khi chúng xâm nhập vào da cũng như xâm nhập vào tế bào nhờ vào hình dạng cấu trúc và mật độ siêu nhỏ của chúng.

339 LOẠI AMINO ACID

Amino axit (axit amin) là khối cấu trúc phân tử cấu thành nên protein. Axit amin chính là ‘vật liệu’ cấu thành nên cơ thể, giữ vai trò đưa dưỡng chất vào cơ thể

41 TRIPEPTIDE

Một tripeptit là một peptit có nguồn gốc từ ba axit amin nối với nhau bằng hai hoặc đôi khi là ba liên kết peptit. Đối với protein, chức năng của peptide được xác định bởi các axit amin cấu thành và trình tự của chúng.

                                                         Khách hàng thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình điều trị

Nhờ vậy mà Ho centa có công dụng hoàn hảo cho mọi làn da cần có. Thật không nói quá khi làn da chỉ cần có Ho centa là đủ.

TRẺ HÓA LÀN DA

Trong nhau thai ngựa có các yếu tố hoạt hóa các tế bào già, giúp các tế bào đang bị lão hóa nhanh phục hồi những đặc tính của các tế bào non trẻ. Quá trình này làm chậm quá trình lão hóa da.

Nhau thai ngựa ức chế men Tyrosinase, ức chế sự hình thành melanin, giúp giảm vết thâm đốm, tàn nhang.

PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA SUY – CHỐNG OXY HÓA

Chứa nguồn dưỡng chất dồi dào giúp phục hồi tế bào hư tổn, tái tạo, sữa chữa và phát triển tế bào.

Phục hồi da suy cấu trúc, mỏng yếu, dễ kích ứng, giãn mao mạch, da nhiễm Corticoid.

GIẢM THÂM NÁM, TÀN NHANG

Trong nhau thai ngựa có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa da. Ngăn chặn quá trình tạo thành nếp nhăn, nám, sạm da do lão hóa gây ra.

KÍCH THÍCH SẢN XUẤT COLLAGEN

Peptide nhau thai ngựa giúp kích thích sản suất collagen trong tế bào nguyên sợi, kích thích quá trình lên da non và nhanh liền sẹo. Hỗ trợ điều trị sẹo nhanh chóng.

CẤP ẨM CHUYÊN SÂU

Nhau thai ngựa ức chế sự mất nước của da do tiếp xúc với ô nhiễm, nắng nóng… do chứa hàm lượng cao acid hyaluronic.

ỨC CHẾ SỰ GIA TĂNG SẮC TỐ, TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI DA

Hàm lượng cao Protein, acid amin, ADN, ARN, kháng thể và các vitamin có tác dụng làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm làn da mịn màng, tươi sáng.

                                                                                         Công dụng tuyệt vời của Ho centa

Tất cả những điều đó đã giúp Dịch chiết nhau thai ngựa đua Ho centa trở thành sản phẩm “vàng” trong phục hồi da của Y học tái tạo.

,

Có thể bạn quan tâm