Không tìm thấy kết quả.

Tác dụng tuyệt vời của
HO CENTA

CHỐNG OXY HÓA

Trong nhau thai ngựa có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa da. Ngăn chặn quá trình tạo thành nếp nhăn, nám, sạm da do lão hóa gây ra.

GIẢM THÂM NÁM, TÀN NHANG

Nhau thai ngựa ức chế men Tyrosinase, ức chế sự hình thành melanin, giúp giảm vết thâm đốm, tàn nhang.

TRẺ HÓA LÀN DA

Trong nhau thai ngựa có các yếu tố hoạt hóa các tế bào già, giúp các tế bào đang bị lão hóa nhanh phục hồi những đặc tính của các tế bào non trẻ. Quá trình này làm chậm quá trình lão hóa da. Kích thích quá trình lên da non và nhanh liền sẹo.

CẤP ẨM CHUYÊN SÂU

Nhau thai ngựa ức chế sự mất nước của da do tiếp xúc với ô nhiễm, nắng nóng… do chứa hàm lượng cao acid hyaluronic.

ỨC CHẾ SỰ GIA TĂNG SẮC TỐ, TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI DA

Hàm lượng cao Protein, acid amin, ADN, ARN, kháng thể và các vitamin có tác dụng làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm làn da mịn màng, tươi sáng.

KÍCH THÍCH SẢN XUẤT COLLAGEN

Peptide nhau thai ngựa giúp kích thích sản suất collagen trong tế bào nguyên sợi làm liền sẹo.

Đặt hàng ngay hôm nay
Để nhận được ưu đãi tốt nhất!

  • Giảm ngay 10% cho đơn hàng từ 10 triệu
  • Miễn phí vạn chuyển toàn quốc
  • Thông tin ưu đãi 3
  • Thông tin ưu đãi 4

ĐẶT HÀNG NHANH

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng sau 5 phút!

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

Nhau thai ngựa Ho Centa

Được chiết xuất trong tử cung ngựa đua Nhật Bản. Nó là một cơ quan không thể thiếu chịu trách nhiệm vận chuyển máu cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Nhau thai ngựa đã được sử dụng trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da trong những năm gần đây…

PHÂN TÍCH PEPTIT NHAU THAI NGỰA

Phân bố trọng lượng phân tử của peptide nhau thai có nguồn gốc từ ngựa.  Sự phân bố trọng lượng phân tử của loại bột này được đo bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Protein bị khử thành các phân tử bằng phản ứng enzym để tạo ra peptit và các peptit được phân bố thường xuyên nhất trong khoảng từ 1.000 đến 3.000 Da (72% peptit nhau thai có trọng lượng phân tử xấp xỉ <3.000 Da)

Tác dụng của Peptide Nhau Thai Lên Ty Thể Nguyên Bào Sợi Ở Người

Kết quả đánh giá số lượng ti thể bằng xét nghiệm Mito Tracker đã được tóm tắt trong Hình 4 và 5. Việc bổ sung các peptit của nhau thai làm tăng đáng kể số lượng ti thể vào ngày thứ 3 của quá trinh nuôi cấy tế bào. Ngược lại, không có hoạt động nào được quan sát thấy trong nhóm đối chứng.

Phân tích hoạt động của ty thể bằng cách sử dụng nhuộm Rhodamine và Hoechst của nguyên bào sợi vào các ngày 3, 7, 14 và 21 sau khi bổ sung peptide nhau thai cho thấy hoạt động của ty thể được tăng cường đáng kể trong các tế bào được nuôi cấy từ 7 ngày trở lên .

So sánh các loại nhau thai

Lời khuyên của chuyên gia

Thạc sĩ, Bs. Ngô Văn Hoà
Chuyên gia da liễu, BV Quân Y 103

“Tiêu chí thứ nhất chọn nhà sản xuất uy tín, tiêu chí thứ hai chọn thành phần của sản phẩm, tiêu chí thứ ba sản phẩm phải có đăng ký giấy phép.”

Cùng với hiệu đột phá được ghi nhận từ nhiều khách hàng, truyền thông báo chí cũng có những đánh giá rất khách quan về sản phẩm HO CENTA, giúp tăng độ uy tín và lan tỏa của sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khách hàng nói về
HO CENTA

Quyền lợi khách hàng

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Miễn phí tư vấn bởi chuyên gia đầu ngành

Hoàn 100% tiền nếu hàng bị hư hỏng

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Lưu ý

Hiệu quả khi sử dụng HO CENTA có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Để đạt được cải thiện tích cực, khách hàng nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn.

Không nên tin những lời quảng cáo không chính thống về các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì khách hàng có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Skinderm luôn hy vọng khách hàng thông thái hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ uy tín, chất lượng, giúp quá trình giúp trẻ chinh phục chiều cao lý tưởng đạt kết quả như ý.

Đặt hàng ngay hôm nay
Để nhận được ưu đãi tốt nhất!

  • Giảm ngay 10% cho đơn hàng từ 10 triệu
  • Miễn phí vạn chuyển toàn quốc
  • Thông tin ưu đãi 3
  • Thông tin ưu đãi 4

ĐẶT HÀNG NHANH

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng sau 5 phút!

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field