Ngày nay, cùng với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu làm đẹp về da liễu và thẩm mỹ ngày càng tăng, tạo động lực cho các bệnh viên, phòng khám da liễu, trung tâm thẩm mỹ và các beauty salon phát triển không ngừng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đủ kiến thức chuyên môn và quy trình điều trị, chăm sóc da một cách hiệu quả và an toàn.

Một quy trình điều trị da tốt và bền vững được cần đáp ứng đồng thời được ba tiêu chí :

  • Công nghệ : Ứng dụng thiết bị máy móc, công nghệ cao
  • Sản phẩm : Sử dụng nguyên liệu tiên tiến mang lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ để điều trị, nuôi dưỡng, tái tạo
  • Con người : Nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn về da liễu thẩm mỹ, trang bị kinh nghiệm trong nghề cũng như sự tâm huyết và uy tín

Nhưng để thực hiện được không phải việc dễ dàng. Công nghệ và sản phẩm tốt thì thường giá thành lại cao, lợi nhuận sẽ giảm xuống khi đó các cơ sở thường tìm đến những sản phẩm giá rẻ mà quên mất rằng khách hàng của chúng ta bỏ tiền ra để mua ‘ Sản phẩm làm đẹp’, tức là Phải đẹp và an toàn. Cũng kể đến là văn hóa làm đẹp của người Việt Nam còn hạn chế nên chưa đầy đủ về kiến thức để nhận ra rằng không thể đẹp nhanh chóng ( vì cần thời gian để thay đổi cấu trúc da và tái tạo sau khi điều trị ). Do vậy đã vô tình tiếp tay cho những sản phẩm lột tẩy quá mạnh và chứa nhiều thành phần hóa học độc hại cho da để rồi tiền mất tật mang.

Nhận thức được vấn đề này, bộ sản phẩm đặc trị nám và tái tạo da Skinderm ra đời như một mảnh ghép còn thiếu trong điều trị da liễu nhằm mang lại một giải pháp điều trị tổng thể để đáp ứng được những sự thiếu hụt mà một số cơ sở đang còn thiếu. Với hai sản phẩm đặc trị  MELAS-NANO EGF có nguồn gốc từ Nhật Bản – một đất nước đã là hình mẫu của cả Châu Á, thậm chí trên toàn thế giới về sự cẩn trọng và uy tín của mình cùng với những thành phần mỹ phẩm quý hiếm – an toàn, bộ sản phẩm sẽ là lựa chọn đáng tin cậy và lâu dài của Quý khách. Bộ sản phẩm mang lại kết quả đáng kinh ngạc khi kết hợp với liệu trình điều trị Skinderm thông qua ứng dụng máy Laser và Bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp T.B.M dành cho Salon.

 

CHÚNG TÔI

  • Chúng tôi không dám nhận mình là số một nhưng chúng tôi luôn cam kết với Quý khách hàng : Hiệu quả – Uy tín – Chất lượng.
  • Chúng tôi luôn hỗ trợ & đồng hành với những khó khăn mà Quý khách hàng gặp phải
  • Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, hiệu quả nhất cho Quý khách hàng

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác.

Menu