Đằng sau thành công của Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021Một hội nghị đẳng cấp, được đầu tư công phu về sân khấu và đem đến những kiến thức giá trị, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 tổ chức ngày 28/10/2020 vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn cho toàn thể khách mời tham dự.

Đón đầu xu hướng ngành làm đẹp, tạo đà tăng tốc sau đại dịch

Năm 2020, ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang chứng kiến những thay đổi lớn trước cuộc khủng hoảng dịch bệnh COVID-19. Nhằm khởi động lại nhịp độ kinh doanh các dịch vụ của nghề làm đẹp nửa cuối năm 2020 – 2021, “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021” do Tập đoàn HQ tổ chức đã diễn ra với các phiên báo cáo và giao lưu cùng các chuyên gia, trao đổi về những kiến thức trong điều trị da bệnh lý, chăm sóc da chuyên sâu.

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 đem đến những chuyên đề có tính cấp thiết

Đồng thời, sự góp mặt đặc biệt của 4 chuyên gia, bác sĩ hàng đầu ngành làm đẹp – Chuyên gia thẩm mỹ – ThS Trần Thị Thanh Hải – Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam, PGS.TS Trần Thiện Thuần – Phó Trưởng Khoa YTCC – Đại học Y dược TP. HCM, TS. BS Lê Tôn Dũng – GV ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc bệnh viện Sao Hàn và bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cũng đã  mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ nước nhà, cũng như giúp các khách mời nâng cao kiến thức chuyên sâu về da, các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay để ứng dụng thành công tại cơ sở làm đẹp, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Chủ tịch Tập đoàn HQ cùng 4 vị diễn giả – bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chuyên gia thẩm mỹ – ThS Trần Thị Thanh Hải, PGS.TS Trần Thiện Thuần, TS. BS Lê Tôn Dũng (từ trái qua)

Giải quyết những “bài toán khó” mà nhiều chủ spa, thẩm mỹ đang gặp và cung cấp một cái nhìn tổng quan về thị trường đầy tiềm năng, “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 202” diễn ra vừa qua đã tạo ra một điểm tựa vững chắc và cần thiết để các doanh nghiệp hoạt động trong ngành làm đẹp tăng tốc sau đại dịch.

Sự đầu tư công phu và đẳng cấp 

Đánh dấu sự đột phá của “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”, tập đoàn HQ đã lựa chọn Adora Luxury Center – Trung tâm sự kiện 5 sao đẳng cấp bậc nhất TP.HCM làm địa điểm tổ chức.

Hội trường quy mô “khủng” nơi diễn ra Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021

Sảnh hội nghị, nơi các khách mời giao lưu và tìm hiểu các sản phẩm Skinderm Japan

Trong không gian sang trọng, đông đảo khách mời đã được trải nghiệm những phút giây bùng nổ với hệ thống màn hình Led lớn cùng hiệu ứng sân khấu vô cùng độc đáo và ấn tượng cho thấy sự tâm huyết đầu tư, sáng tạo trong quá trình tổ chức nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người tham dự.

Sân khấu đẳng cấp được đầu tư công phu

Đặc biệt, đạo diễn Mr Snake cũng đã tạo ra một điểm nhấn đầy màu sắc cho hội nghị bằng tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Trong tiếng trống hội Tenko, điệu nhảy Yosakoi đặc trưng của Nhật Bản “đốt cháy” sân khấu “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khó diễn tả.

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang phong cách Nhật Bản làm nóng khán phòng

Thông qua màn biểu diễn sôi động, tinh thần nổi bật của “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021” của HQ GROUP cũng đã được thể hiện trọn vẹn. Đó là mong muốn lan tỏa mạnh mẽ những tinh hoa của giải pháp đặc trị nám Nhật Bản – Skinderm Japan đến với cộng đồng ngành làm đẹp nói chung và các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp, chăm sóc da nói riêng.

Quy tụ hàng trăm khách mời chuyên gia, bác sĩ trên toàn quốc

Quy mô hoành tráng, đem tới những chuyên đề cấp thiết, thành công của “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021” còn được làm nên bởi sự góp mặt của dàn khách mời “khủng”.

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021 thu hút hơn 400 khách mời, chuyên gia ngành làm đẹp tham dự

Bên cạnh, 4 diễn giả hàng đầu ngành làm đẹp, hội nghị cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia, các chủ cơ sở làm đẹp, spa, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc. Tại đây, các khách mời đã có cơ hội giao lưu, kết nối và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác. Đó cũng chính là một trong những giá trị thật mà HQ Group mong muốn đem tới khi tổ chức “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”.

“Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 202″1 lên sóng đài truyền hình TP.HCM:

Xem thêm: Tập đoàn HQ tổ chức thành công “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ đỉnh cao và xu hướng ngành làm đẹp 2021”

, ,

Có thể bạn quan tâm