Đất nước Nhật Bản là cái nôi hàng đầu về ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh và thẩm mỹ da. Với khả năng sửa chữa và tái tạo làn da bị tổn thương, tế bào gốc có thể được sử dụng để giảm nếp nhăn, cải thiện màu da và cấu trúc da, phục hồi da mỏng yếu, hư tổn , lộ mao mạch do lạm dụng hóa chất.
Ngoài việc thay thế các tế bào da bị hư hỏng hoặc chết, tế bào gốc còn có thể được sử dụng để kích thích sản xuất collagen và elastin, hai loại protein cần thiết cho làn da khỏe mạnh. Collagen và elastin giúp giữ cho da săn chắc và đàn hồi, và khi chúng được sản xuất với số lượng đủ, chúng có thể giúp làm giảm nếp nhăn và cải thiện màu da cũng như kết cấu. Tế bào gốc cũng có thể được sử dụng để kích thích sản xuất các mạch máu mới, giúp cải thiện quá trình lưu thông oxy và chất dinh dưỡng cho da, mang lại làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn.
Đây là phương pháp điều trị da an toàn tuyệt đối, do đó ngày càng nhiều các trung tâm spa, clinic hướng đến công nghệ tế bào gốc để điều trị và chăm sóc da cho khách hàng của mình.
SKINDERM JAPAN – Nơi hội tụ những sản phẩm tế bào gốc tinh túy từ Nhật Bản
Với 2 dòng sản phẩm tế bào gốc sinh học Nano EGF và nhau thai ngựa nguyên chất 100% Ho Centa được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản, Skinderm Japan mang đến một giải pháp tái cấu trúc da hoàn hảo với sự kêt hợp của việc xây dựng hàng rào bảo vệ da chắc khỏe và tái cấu trúc da sâu đến trung bì và hạ bì.